Warning
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Support Online

Hotline: (+84-31)3857080 - 3857801
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P. Thị trường: 031.3857 080
P. Tổ chức lao động/ P. Kế hoạch vật tư: 031.3857 810
P. Kế toán: 031.3835 375

Video công ty

     Sáng ngày 03/06/2018 tại Hội trường, Ban Liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2018. Đến dự và chung vui với Hội nghị về phía Công ty có đồng chí Tô Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Lương Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty và trưởng phó các đơn vị trong Công ty. Về phía Hội hưu có Ông Đỗ Ngọc Trác – Nguyên thư ký Công đoàn Công ty – Trưởng Ban liên lạc; Ông Lê Khắc Đức – Phó Ban liên lạc và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 hội viên Hội hưu trí Công ty.
     Đây là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” và là dịp để các cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng được tiếp đón, gặp gỡ và tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Công ty qua từng thời kỳ.

     Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, những bài ca đi cùng năm tháng và đặc biệt là những ca khúc hát về Công ty đã khơi gợi hình ảnh truyền thống hào hùng, đầy tự hào, dạt dào cảm xúc của những người thợ, những người con Ắc quy Tia Sáng xưa và nay.

     Tập thơ “Tia Sáng mến thương” đã khắc họa một chặng đường ngót 60 năm xây dựng và phát triển của Công ty qua những câu thơ, những trang viết thì phóng sự ngắn phác họa chân thực hơn về bao sự đổi thay của Công ty để thích ứng với nền kinh tế thị trường. Sau tiết mục văn nghệ, quay ngược thời gian, mọi người được đắm chìm trong những ngày tháng lịch sử xây dựng Công ty và sự vươn lên của các thế hệ, với những thăng trầm, chìm nổi để ngày nay Ắc quy Tia Sáng đứng vững trong nền kinh tế thị trường khắc nghiệt, trên Đất Cảng mến yêu.
     Đại diện cho Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã báo cáo hoạt động của Hội trong hai năm qua. Thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức các buổi sinh hoạt, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thăm hỏi ốm đau, mừng thọ, phúng viếng tứ thân phụ mẫu, gặp mặt nhân dịp đầu xuân... Hội hưu trí đã tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa các hội viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt quy chế của Hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

     Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, đồng chí Tô Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty thông báo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh đã đạt được trong 5 tháng đầu năm 2018 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại trong năm. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng chí Tô Văn Thành đã gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ CBCNV đi trước đã truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ cán bộ, công nhân lao động với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

     Đại diện cho Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc đã cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ hưu trí. Ông cũng rất vui mừng và tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV người lao động, Công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

     Cũng tại Hội nghị, BLĐ Công ty đã tặng hoa, quà chúc thọ cho các cụ cao tuổi, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của Công ty.

     Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2018 đã kết thúc trong khí vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa, đầm ấm, đoàn kết gắn bó với ngôi nhà chung Công ty cỏ phần Ắc quy Tia Sáng.

Thành tựu và chất lượng

TIASANG BATTERY JOINT STOCK COMPANY
Address : Ton Duc Thang Avenue, Hai Phong City, VIet Nam
Phone number : (+84-31) 3835478, 3835377, 3857080
Fax : (+84-31) 3835876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Catalog
Thư viện ảnh

Có 18 guests đang truy cập

Số lượng truy cập

Bản quyền thuộc về TIBACO