Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em khắp mọi nơi nhân kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2024). Chiều ngày 07/03/2024, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng long trọng tổ chức lễ Mít tinh và Hội thi nấu ăn cho toàn thể nữ CBCNV của Công ty.

     

     Hội thi nấu ăn nhân ngày 8/3 thu hút 04 đội tham dự đến từ các phòng ban, phân xưởng Công ty.  Mỗi đội phải thực hiện 01 mâm cỗ dành cho 6 người ăn, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; không được vượt quá số tiền quy đinh (1 triệu đồng/mâm) và thời gian quy định (nấu ăn 1,5 tiếng và thuyết trình 3 phút).

     Chăm sóc cuộc sống gia đình, trong đó bữa ăn gia đình rất quan trọng, không những đảm bảo cho sức khỏe mà còn là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình, là nét đẹp văn hóa truyền thống trong mỗi gia đình Việt. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tạo điều kiện để chị em phụ nữ thể hiện tài hoa về nội trợ. Để các anh thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các người vợ, người bạn thân yêu trong công việc nội trợ hàng ngày, tạo nên một không khí gia đình thương yêu, vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Hoạt động này còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của toàn Công ty khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng nghiệp mình thể hiện. 

     Dưới bàn tay khéo léo của các thành viên dự thi, sự nhanh nhẹn trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra. Kết quả cuộc thi như sau:

Giải Nhất thuộc vể Đội 1: Khối Văn phòng và Cửa hàng

 

Giải Nhì thuộc về Đội 2: Kỹ thuật + KCS + PX Lá cực + Nhà ăn + VSMT

 

Giải Ba thuộc về Đội 3: Nạp Ắc quy khởi động + Nạp Ắc quy kín khí

 

Giải khuyến khích thuộc về Đội 4: Lắp Ắc quy khởi động + Lắp Ắc quy kín khí

 

     Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để các chị em công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo. Hội thi còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chị em trong đơn vị và toàn Công ty.

 

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
88 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO