Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Tour du lịch ở “Đảo quốc sư tử” Singapore và Malaysia diễn ra từ ngày 06-11/12/2016, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.

   Chuyến tham quan nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho Đại lý, NPP tiêu biểu trên toàn quốc cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các Đại lý, NPP trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các Đại lý, NPP. Đồng thời, tạo điều kiện để các Đại lý, NPP giao lưu, phổ biến và chia sẻ kinh nghiệm để sánh bước cùng Công ty cổ phần ắc quy Tia Sáng phấn đấu thực hiện thành công kế hoạch tiêu thụ sản phẩm năm 2017.
     Trong 5 ngày, đoàn tham quan đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những công trình lịch sử lâu đời như: Chùa Thiên Hậu, Hoàng Cung mới; Toà nhà Quốc hội,Tượng đài chiến thắng, Quảng trường Độc lập, động Batu – nơi thờ đạo Hindu của người Ấn Độ tại Malaysia, Tháp đôi Twin Tower – biểu tượng của Malaysia, chùa Chenghoong, phố cổ Hà Lan, pháo đài Bồ Đào Nha.. Tham quan thành phố Singapore được mệnh danh là thành phố Vườn Châu Á với công viên Sư tử biển, nhà hát Esplanade, nhà Quốc hội, ngắm nhìn Singapore Flyer, công viên Hải Dương (Under Water World) với khoảng 700.000 sinh vật biển và xem tiết mục xiếc đặc sắc do Cá Heo Hồng biểu diễn, thưởng thức tiết mục nhạc nước độc đáo “Musical Fountain”…. Và những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm, thưởng thức ẩm thực mang đặc trưng của hai đất nước Singapore và Malaysia.

     Chuyến tham quan đã diễn ra rất thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng của những người tham dự. Chuyến đi đã để lại cho Ban giám đốc và các Đại lý, NPP nhiều kỷ niệm sâu sắc. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi đại lý, NPP là một cánh tay đắc lực cùng đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu “Ắc quy Tia Sáng” ngày càng phát triển bền vững.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
44 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập