Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Là một trong 20 đơn vị tiêu biểu có thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh, chăm lo đến đời sống, việc làm cho Người lao động năm 2016, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì Người lao động” nhân dịp Hội nghị “Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017” diễn ra vào sáng ngày 13/01/2017 tại khách sạn Quân đội, số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

     Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng có đồng chí Trần Huy Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Tô Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Lương Văn Tuyến - Phó Tổng Giám đốc Công ty vinh dự nhận Bằng khen của BCH Công đoàn Công thương Việt Nam về “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016”.


     Trong nhiều năm qua, Người lao động Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn được bố trí công việc phù hợp với trình độ chuyên môn; Tiền lương, thu nhập được đảm bảo ổn định, năm sau cao hơn năm trước. Việc thực hiện phân phối tiền lương, tiền thưởng hàng tháng, hàng quý, năm cho Người lao động được gắn với hiệu quả công việc của từng người và tuân thủ các quy định hiện hành; Các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao, vui chơi… được quan tâm, tạo điều kiện. Người lao động còn được tặng quà trong ngày sinh nhật, các ngày lễ, sự kiện của Công ty, được tổ chức tham quan du lịch hàng năm...
     Công đoàn Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng còn đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; phối hợp với các cấp lãnh đạo tổ chức Hội nghị người lao động hàng năm và đối thoại định kỳ để thông tin tình hình SXKD, công khai tài chính, giải đáp thắc mắc, kịp thời xem xét các kiến nghị của người lao động, giúp người lao động hiểu rõ hơn về hoạt động của Công ty, tạo mối quan hệ lao động ổn định, hài hòa; đoàn kết, gắn bó nội bộ, cùng chung sức vượt qua khó khăn, làm tốt nhiệm vụ.
     Bên cạnh đó, tập thể CBCNV Công ty cũng thường xuyên nhận được nhiều sự quan tâm, động viên và tặng quà của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Công đoàn Hóa chất Việt Nam. Đây là nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động, tạo lên niềm tin và tinh thần đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của tập thể người lao động trong toàn Công ty.
     Hướng tới Đại hội Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Công đoàn Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng sẽ luôn bám sát mục tiêu “Công đoàn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp vì việc làm, thu nhập của người lao động”.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
139 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập