Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017 (tức mồng 6 tháng Giêng), Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi độ Xuân về.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Tô Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty đã gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Năm Đinh Dậu 2017 sẽ là năm tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và sự đoàn kết của tập thể CBCNV Công ty CP Ắc quy Tia Sáng, đồng thời tranh thủ mọi nguồn lực và các điều kiện thuận lợi để tiếp bước năm 2016, vượt qua khó khăn, thách thức một cách vững chắc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017.

     Trong năm vừa qua, dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty trên một số lĩnh vực chủ yếu như: kỹ thuật sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, quản lý định mức vật tư, quản lý năng suất, nội quy, kỷ luật lao động, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua sản xuất, tiết kiệm vật tư… nên Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong đó đáng chú ý nhất là chỉ tiêu: Lợi nhuận đạt 199,77% so với cùng kỳ và Thu nhập của NLĐ đạt 126,58% so với cùng kỳ.
     Sau lời phát biểu chúc tết đầu Xuân, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

     Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi thiệp chúc xuân, chúc mừng sức khỏe, thành công tới gia đình và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Lương Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã phát động thi đua năm 2017, chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

     Một mùa Xuân mới lại đến và hứa hẹn nhiều thành công mới. Mỗi thành viên trong đại gia đình Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) lại tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập