Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     
     Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và kế hoạch của Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn CN Hoá chất Việt Nam khoá X (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Chiều ngày 13/05/2017, tại Hội trường, Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ 29 nhiệm kỳ (2017-2022).


     Về dự Đại hội, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được đón tiếp:
- Đồng chí Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Uỷ viên thường vụ Công đoàn Bộ Công thương, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Ngô Xuân Tùng – Phó Ban Tuyên giáo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
     Về phía Công ty gồm có:
- Đ/c Tô Văn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty
- Đ/c Trần Huy Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc Công ty
- Đ/c Lương Văn Tuyến – Phó Tổng giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty
- Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty
- Các đ/c Uỷ viên BCH Công đoàn Công ty khoá 28
- Các đ/c Đại biểu được bầu từ các Công đoàn bộ phận
     Sau lễ khai mạc, Đại hội đã được nghe Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 28 và phương hướng nhiệm kỳ 29 của BCH Công đoàn Công ty khoá 28. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế để nhiệm kỳ tới khắc phục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

     Một số tham luận của Đại biểu Công đoàn các Khối liên quan đến công tác tiêu thụ sản phẩm, công tác quản trị Công ty nhằm nâng cao hiệu quả SXKD; công tác An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ và Bảo vệ môi trường; công tác tài chính công đoàn và chăm lo đời sống đoàn viên; phong trào thi đua lao động sản xuất, không ngừng nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm … được Đại hội đánh giá cao.

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Uỷ viên thường vụ Công đoàn Bộ Công thương, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đặc biệt biểu dương những thành tích Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017, biểu dương chiến lược phát triển bền vững của công ty “coi trọng Người lao động là yếu tố quyết định”, ghi nhận những nỗ lực trong việc chú trọng chăm lo cho Người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp; thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng…

     Cũng tại Đại hội, đồng chí Tô Văn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty trong các mặt công tác: thi đua lao động sản xuất, lao động sáng tạo, bảo đảm an toàn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBCNVLĐ Công ty. Các hoạt động đó sẽ luôn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Ban Tổng giám đốc Công ty. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra cho Công đoàn nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện một cách triệt để trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, bản lĩnh, tận tâm, sáng tạo của đội ngũ BCH Công ty khóa 29 nhiệm kỳ 2017 - 2022, mong muốn BCH mới thực sự là người đại diện cho tất cả đoàn viên, CBCNVLĐ trong toàn Công ty để đưa phong trào và hoạt động Công đoàn lên một tầm cao mới.

     Đại hội đã nhất trí bầu ra 07 đồng chí vào BCH Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng khóa 29 nhiệm kỳ (2017-2022).

     Nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Công ty đã luôn luôn phấn đấu trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ, kế hoạch SXKD hàng năm của Công ty. Với những thành tích đó Công đoàn Công ty đã được Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam tặng Cờ thi đua suất sắc trong Phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh nhiệm kỳ 2012 – 2017 cho tập thể Công đoàn Công ty và Bằng khen cho các đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn.

     Cũng nhân dịp này, để ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân Công Đoàn đã tích cực hưởng ứng đợt phát động thi đua lao động sản xuất, kinh doanh Quý 1/2017 của Công ty, Tổng Giám đốc Công ty đã ban hành Quyết định khen thưởng số 127/QĐ-TĐKT ngày 10/05/2017 khen thưởng 03 tập thể và 09 cá nhân.

     Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng lần thứ 29 nhiệm kỳ (2017-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho hoạt động Công đoàn Công ty. Chúng ta tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của BCH Công đoàn Công ty khóa 29 nhiệm kỳ (2017-2022) phong trào công nhân lao động và hoạt động phong trào sẽ ngày càng đổi mới, hiệu quả góp phần xây dựng Công ty CP Ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển bền vững.
     Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
32 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập