Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Tại Hội trường, chiều ngày 19/10/2017, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 9 tháng đầu năm 2017 và biểu dương khen thưởng các Đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu trên toàn quốc” nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể quý Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng – những người đã sát cánh, đồng lòng cùng phát triển đẩy mạnh thương hiệu Ắc quy Tia Sáng trong suốt thời gian qua.

     Đến dự Hội nghị gồm có:
     + Đại diện các Đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu của Công ty trên toàn quốc;
     + Đại diện các Chi nhánh, Cửa hàng thuộc P.Thị trường được khen thưởng;
     + Ban Tổng giám đốc, Trưởng, Phó các Phòng ban, Phụ trách, Quyền phụ trách các Phân xưởng SX;
     + Nhân viên phụ trách các đại lý thuộc phòng thị trường;
     Thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng, đồng chí Lương Văn Tuyến – Phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác thị trường trình bày “Báo cáo sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 9 tháng đầu năm, mục tiêu những tháng còn lại của năm 2017 và kế hoạch năm 2018”.

     Năm 2017 được nhận định là năm vô cùng khó khăn do tình hình kinh tế, chính trị thế giới và khu vực có nhiều biến động, kinh tế Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường. Ngành ắc quy ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi các hãng trong nước liên tục tăng sản lượng để bù đắp chi phí, tối đa hóa công suất đã đầu tư; bên cạnh đó các đơn vị sản xuất mới ra đời do chính sách chuyển dịch đầu tư sang Việt Nam, cùng hàng nhập khẩu giá rẻ tràn ngập thị trường. Gía vật tư 9 tháng đầu năm 2017 luôn ở mức quá cao, ngày một leo thang (so với 9 tháng đầu năm 2016 giá chì tăng 30 đến 35%), bên cạnh đó tình trạng gian lận thương mại ngày càng tinh vi và khó kiểm soát hơn dẫn đến các doanh nghiệp nói chung và Công ty CP Ắc quy Tia Sáng nói riêng gặp nhiều khó khăn.
     Trước những khó khăn đó Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBCNV đã đoàn kết khắc phục khó khăn, linh hoạt điều hành và không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm dòng sản phẩm mới cho thị trường, tạo thế mạnh cho Công ty.

     Tại Hội nghị, đồng chí Tô Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn quý Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng của Công ty trong suốt thời gian qua đã luôn đoàn kết, gắn bó và chia sẻ cùng Công ty SXKD có hiệu quả. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công ty và toàn bộ hệ thống phân phối tiếp tục chung vai, sát cánh cùng nhau chia sẻ khó khăn phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2017 và những năm tiếp theo.
     Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng đến toàn thể quý Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng – những người đã sát cánh, đồng lòng cùng phát triển đẩy mạnh thương hiệu Ắc quy Tia Sáng trong suốt thời gian qua, đại diện Công ty – Ông Tô Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty đã dành tặng những lời khen ngợi, những bó hoa tươi thắm & những phần thưởng đặc biệt vinh danh cho 29 đơn vị đã đạt thành tích trong công tác tiêu thụ sản phảm 09 tháng đầu năm 2017.

     Hội nghị đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Công ty và các khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2018. Kết thúc chương trình là những giây phút thư giãn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, lắng đọng trong không khí sang trọng của tiệc chiêu đãi và những kỷ niệm sâu sắc trong chuyến Du lịch.
Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
33 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập