Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Ngày 31/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (1/11/2007 - 1/11/2017) và tôn vinh người lao động.

     Trải qua 66 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiều tên gọi khác nhau, ngành Công thương luôn phục vụ đắc lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước. Trong suốt những năm qua, đồng hành cùng sự phát triển của ngành Công thương, với đặc thù đa ngành, đa lĩnh vực, Công đoàn Công Thương Việt Nam luôn bám sát nhiệm vụ trọng đại của ngành và của đất nước. Trong đó, luôn chú trọng tập hợp trí tuệ của đoàn viên, công nhân viên chức người lao đông trong tham gia góp ý, xây dựng các văn bản, chế độ chính sách có liên quan đến người lao động và tổ chức Công đoàn, đặc biệt là các chính sách về nhà ở, việc làm, tiền lương, thu nhập, an sinh xã hội; tham gia sắp xếp, giải quyết chế độ cho người lao động trong quá trình tái cơ cấu và thoái vốn doanh nghiệp nhà nước; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, góp phần hoàn thành mục tiêu kính tế xã hội của ngành và đất nước.
     Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã phát động 2 cuộc thi: Cuộc thi minigame trực tuyến "Tìm hiểu về Công đoàn Công Thương Việt Nam" và Cuộc thi "Nét đẹp người Công Thương". Hai cuộc thi đã thu hút trên 2000 người tham dự, qua đó tuyên truyền hình ảnh của Công đoàn Công Thương Việt Nam tới đoàn viên, công nhân viên chức người lao đông trong và ngoài ngành.
     Đặc biệt, đ/c Tô Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty đã vinh dự nhận giải Nhì với tác phẩm "Tháng 5 - Tháng Công nhân" (thể loại thơ); đ/c Trần Huy Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã vinh dự nhận giải Ba với tác phẩm "Đâu phải nơi xa” (thể loại thơ) và Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng vinh dự đạt giải phụ với số lượng người tham gia đông nhất của Cuộc thi "Nét đẹp người Công Thương".

Đ/c Tô Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty đã vinh dự nhận giải Nhì với tác phẩm "Tháng 5 - Tháng Công nhân" (thể loại thơ); đ/c Trần Huy Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã vinh dự nhận giải Ba với tác phẩm "Đâu phải nơi xa” (thể loại thơ) của Cuộc thi "Nét đẹp người Công thương"


Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng vinh dự đạt giải phụ của Cuộc thi "Nét đẹp người Công thương" với số lượng người tham gia đông nhất

     Từ phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” do Công đoàn Công Thương Việt Nam phát động, các cấp Công đoàn đã có nhiều sáng kiến. Thông qua các phong trào thi đua, giai đoạn 2012 – 2017 các đơn vị trong toàn ngành đã có hàng trăm nghìn sáng kiến cải tiến kỹ thuật, làm lợi trên 20.000 tỷ đồng, số tiền thưởng cho các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật gần 100 tỷ đồng; tiết kiệm 750 tỷ đồng tiền vật tư nguyên liệu. Ngoài ra nhiều sáng kiến, giải pháp không tính được bằng tiền nhưng có ý nghĩa lớn về mặt xã hội. Từ những sáng kiến đó đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng hàng trăm bằng lao động sáng tạo mỗi năm. Đ/c Hoàng Văn Thạch – Tổ trưởng Tổ nạp Ắc quy kín khí của Công ty CP Ắc quy Tia Sáng cũng đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho danh hiệu “Lao động sáng tạo“ nhân dịp này.

Đ/c Hoàng Văn Thạch – Tổ trưởng Tổ nạp Ắc quy kín khí của Công ty CP Ắc quy Tia Sáng vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho danh hiệu “Lao động sáng tạo“

     Các giải thưởng, bằng khen trên chính là sự ghi nhận cho các hoạt động của Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là cơ sở để Công đoàn Công ty CP Ắc quy Tia Sáng tiếp tục đóng góp, xây dựng đưa ngành Công Thương phát triển nhanh trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế./.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
205 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập