Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Là một trong 8 đơn vị tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2017, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao tặng Cờ thi đua toàn diện nhân dịp Gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 18/01/2018 tại thành phố Hà Nội.

     Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng có đồng chí Tô Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Lương Văn Tuyến - Phó Tổng Giám đốc Công ty vinh dự nhận Bằng khen của BCH Công đoàn Công thương Việt Nam về “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017”.

     Trong nhiều năm qua, Người lao động Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn được bố trí công việc phù hợp với trình độ chuyên môn; Tiền lương, thu nhập được đảm bảo ổn định, năm sau cao hơn năm trước. Việc thực hiện phân phối tiền lương, tiền thưởng hàng tháng, hàng quý, năm cho Người lao động được gắn với hiệu quả công việc của từng người và tuân thủ các quy định hiện hành; Các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao, vui chơi… được quan tâm, tạo điều kiện. Người lao động còn được tặng quà trong ngày sinh nhật, các ngày lễ, sự kiện của Công ty, được tổ chức tham quan du lịch hàng năm...
     Đặc biệt, Công đoàn Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn chú trọng đổi mới phương thức tổ chức thi đua cả bề rộng và chiều sâu với nội dung thi đua đa dạng, phong phú, không phô trương hình thức, lấy năng suất chất lượng hiệu quả làm trọng tâm. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện rất nhiều cá nhân, tập thể điển hình đã có những đóng góp đáng kể vào phong trào thi đua lao động sản xuất và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2017 vinh dự nhận Bằng khen của BCH Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam như: Công đoàn Phòng Thị trường; đồng chí Nguyễn Thị Uyên, Trưởng ban nữ công; đồng chí Bùi Thanh Nghị, Uỷ viên BCH Công đoàn và đồng chí Đồng Tiến Mạnh, Tổ trưởng Tổ lắp khởi động.
     Bên cạnh đó, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng cũng thường xuyên nhận được nhiều sự quan tâm, động viên và tặng quà của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Công đoàn Hóa chất Việt Nam. Đây là nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động, tạo lên niềm tin và tinh thần đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của tập thể người lao động trong toàn Công ty.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập