Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Chiều ngày 09/02/2018 tại Hội trường Công ty, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2018.
     Về dự Hội nghị, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được đón tiếp:
- Đồng chí Bùi Thế Chuyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Phạm Văn Thọ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
     Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng toàn thể Cán bộ, công nhân lao động toàn Công ty tham dự Hội nghị.
     Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
     Hội nghị Người lao động 2018 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2017 và phương hướng năm 2018; Báo cáo công khai mức trích lập quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN; Công khai tài chính về các nội dung liên quan đến NLĐ; Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị NLĐ từ các cấp và các ý kiến, kiến nghị của NLĐ; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động thanh tra nhân dân năm 2018. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2017, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

     Một số tham luận của Đại biểu các Khối liên quan đến công tác tiêu thụ sản phẩm, công tác quản trị Công ty nhằm nâng cao hiệu quả SXKD; Định mức lao động tại một số công đoạn; Quy chế thi đua khen thưởng; … được Hội nghị đánh giá cao.

     Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Tô Văn Thành - Tổng giám đốc công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.
     Trong năm vừa qua, dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty trên một số lĩnh vực chủ yếu như: kỹ thuật sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, quản lý định mức vật tư, quản lý năng suất, nội quy, kỷ luật lao động, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua sản xuất, tiết kiệm vật tư… nên Công ty đã đạt được những mục tiêu đề ra. Cụ thể: Kết quả SXKD Qúy IV năm 2017: Doanh thu Qúy IV đạt ~ 66 tỷ đồng bằng 103,25% kế hoạch và vượt 44,74% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân của Người lao động (trừ CBQL và Chi nhánh) là 6,55 triệu đồng đạt 107% so với kế hoạch và bằng 108% so với cùng kỳ. Trong chiến lược phát triển bền vững của công ty, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn coi trọng Người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cho Người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp. Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan , nghỉ dưỡng…

     Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất, thông qua nội dung bản Thoả ước lao động tập thể năm 2018. Đ/c Tô Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty và Đ/c Lương Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2018.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Chuyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh tiêu thụ sản; các giải pháp nâng cấp công tác quản trị vật tư, hàng hóa góp phần nâng cao hiệu quả SXKD và chăm lo tốt đời sống người lao động. Thành tích đó vừa được Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao tặng Cờ thi đua toàn diện nhân dịp Gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và triển khai công tác năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 18/01/2018 tại thành phố Hà Nội.. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để làm sao Công ty hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động ngày càng được nâng cao.

     Nhân dịp này, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao quà cho NLĐ và thừa ủy quyền của Hội đồng thi đua các cấp trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

     Cũng nhân dịp Hội nghị này, Công ty cũng tuyên dương, khen thưởng các Tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến đã tích cực hưởng ứng phong trào Thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2017 của Công ty.

     Hội nghị Người lao động năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.
     Một số hình ảnh trong Hội nghị:


Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
41 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập