Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84-225) 3 857 080 - 3 857 810
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

Video công ty

     Sáng ngày 21/02/2018, tức mồng 6 Tết Mậu Tuất, trong không khí ấm áp của những ngày Tết cổ truyền dân tộc, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi độ Xuân về.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Tô Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương toàn thể CBCNV, Người lao động đã góp phần tạo lên sức mạnh đưa Tia Sáng vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng đưa Công ty ngày càng phát triển vững vàng. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV, Người lao động trong Công ty một năm mới tràn đầy niềm tin, dồi dào Sức khoẻ - Hạnh phúc – May mắn và Thành công. Chúc Công ty CP ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển vững chắc.

     Năm 2017 với bao biến động thăng trầm đã qua đi và để lại nhiều dấu ấn tích cực. Một năm không phải là thời gian quá dài nhưng nó là dấu mốc quan trọng cho mỗi chúng ta nhìn lại một chặng đường, để lại phía sau những điều có ích chúng ta đã làm, đã cống hiến cho gia đình, Công ty và xã hội để từ đó chúng ta lại có hoạch định cho mình một năm mới với những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn... Có thể nói chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức một cách mạnh mẽ, minh chứng bằng những kết quả và thành tích mà chúng ta đạt được. Điều đó đã thêm một lần nữa khẳng định rằng: không có sóng gió nào có thể dễ dàng quật ngã được nghị lực, ý chí, sức mạnh và tinh thần của toàn thể CBCNV Công ty chúng ta.
     Năm Mậu Tuất 2018 sẽ là năm tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và sự đoàn kết của tập thể CBCNV, Người lao động Công ty CP Ắc quy Tia Sáng, đồng thời tranh thủ mọi nguồn lực và các điều kiện thuận lợi để tiếp bước năm 2017, vượt qua khó khăn, thách thức một cách vững chắc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018.
     Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi thiệp chúc xuân, chúc mừng sức khỏe, thành công tới gia đình và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Lương Văn Tuyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua năm 2018, chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

     Một mùa Xuân mới lại đến và hứa hẹn nhiều thành công mới. Mỗi thành viên trong đại gia đình Ắc quy Tia Sáng lại tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công - năm Mậu Tuất 2018.

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Có 11 khách đang truy cập

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập