Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Ngày nay phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực từ chính trị, văn hóa, xã hội hay trong văn nghệ thể thao. Và chị em nữ CBCNV Công ty CP Ắc quy Tia Sáng cũng vậy, luôn luôn phấn đấu tích cực hăng hái thi đua trong lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm phấn đấu không ngừng trong việc thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018 đồng thời luôn luôn đảm nhiệm tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.
     Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Tổng giám đốc. Chiều ngày 07/03/2018, BCH Công đoàn Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) nhằm ôn lại lịch sử, tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em trong phong trào “Vì sự phát triển của Phụ nữ trên toàn thế giới” hay “Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

     Đồng chí Nguyễn Thị Uyên – Uỷ viên BCH Công đoàn - Trưởng Ban Nữ Công ty ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Tô Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của nữ CBCNV trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017 vừa qua; động viên, khích lệ chị em tiếp tục nâng cao công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng đối với gia đình. Đồng thời gửi tặng các nữ CBCNV những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp hương sắc của người Phụ nữ Việt Nam.

     Nhân dịp này, Công đoàn Công ty tổ chức Cuộc thi hát karaoke “Hát cho nhau nghe”. Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Công ty, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất của Công ty. Phần thi năm nay của các thí sinh đa dạng thể loại nhạc như: nhạc Cách mạng, dòng nhạc Quê hương đất nước, nhạc trữ tình Bolero…. đầy thú vị, làm tăng sức “nóng” của chương trình, tạo sự thu hút hấp dẫn cho các khán giá dõi theo.

     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em khắp mọi nơi nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!
     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
33 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập