Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84-225) 3 857 080 - 3 857 810
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức cho toàn thể CBCNV Công ty đi tham quan nghỉ mát tại đảo Cô Tô – Quảng Ninh từ ngày 12 đến 13/05/2018.

     Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Tia Sáng được giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Tia Sáng phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV trong suốt một năm qua.
     Chiều ngày 12/05/2018, CBCNV Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã có mặt tại bãi biển Vàn Chảy xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa.

     Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của CBCNV Công ty. Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, mọi người đã tập trung tại khu vực sân khấu và tập hợp thành 3 đội chơi: Xanh lam – Xanh lá – Vàng để bước vào phần hoạt động nhóm. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 3 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao.

     Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, toàn thể CBCNV tiếp tục tự do tham quan, tắm biển. Biển Vàn Chảy, đặc trưng là sóng to, cát trắng và nước biển trong xanh biếc. Nằm cách thị trấn Cô Tô khoảng 6 km, bãi biển Vàn Chảy sở hữu cảnh sắc thiên nhiên núi non, cây cối xanh tươi và biển đảo rộng thanh bình, mang đến cảm giác bâng khuâng, nhẹ nhàng và dễ chịu, làm tan chảy mọi du khách khi thưởng ngoạn cảnh sắc biển hoang sơ, tinh khôi và thanh bình này.

     Ngày tiếp theo, đoàn du lịch tự do tắm biển và tham quan xung quanh đảo để hưởng thụ một kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.
     Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chung sức xây dựng Công ty, thương hiệu Ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển vững mạnh.

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Có 23 khách đang truy cập

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập