Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Chiều ngày 10/07/2018, tại Hội trường, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại.

     Hội nghị là dịp để toàn bộ các Chi nhánh, Đại lý thuộc hệ thống tiêu thụ sản phẩm của Công ty trên toàn quốc trao đổi những kinh nghiệm trong công tác bán hàng, những vấn đề khó khăn, tồn tại của hệ thống và đặc biệt là tham mưu, đề xuất với Ban lãnh đạo các giải pháp nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tiêu thụ sản phẩm cả về chiều rộng và chiều sâu, đảm bảo sự ổn định và phát triển của Công ty trong thời gian tới.
     Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Lương Văn Tuyến – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng Phòng Thị trường trình bày bản “Báo cáo Hội nghị Sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại”.
     Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018, tình hình có nhiều thuận lợi do Công ty đã xúc tiến được thêm nhiều đối tác ở thị trường trong và ngoài nước, hợp tác lại với khách hàng, thị trường xuất khẩu tiềm năng. Chất lượng sản phẩm đã được nâng cao và không ngừng được cải tiến tạo niềm tin cho người tiêu dùng, cùng với các chương trình hỗ trợ chiết khấu, khuyến mãi hợp lý tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Mẫu mã sản phẩm nổi bật, công tác quảng cáo được đầu tư tạo được hình ảnh tốt đến người tiêu dùng và ngày càng được nhân rộng để tạo điều kiện cho công tác bán hàng.
     Kết quả tiêu thụ 6 tháng đầu năm 2018 được đánh giá là tăng trưởng tốt, hiệu quả cao. Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu của Công ty đạt 110,42% so với kế hoạch và bằng 129,09% so với cùng kỳ. Trong đó: Khách hàng trực tiếp đạt 131,28% và khách hàng xuất khẩu đạt 119,72% so với cùng kỳ năm 2017.
     Bản báo cáo cũng chỉ ra một số tồn tại trong công tác tiêu thụ cần tìm giải pháp khắc phục ngay trong 6 tháng cuối năm 2018 nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tiêu thụ sản phẩm cả về chiều rộng và chiều sâu, đảm bảo sự ổn định và phát triển của Công ty trong thời gian tới.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng hữu ích và thiết thực, đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác sản xuất kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu trong 6 tháng cuối năm 2018. Các ý kiến tập trung vào các nội dung sau: Về tiếp tục nâng cao kỹ năng bán hàng thông qua các khóa đào tạo, trao đổi học hỏi kinh nghiêm lẫn nhau. Thực hiện nghiêm túc quy trình bảo hành, để làm sao có thể rút ngắn thời gian bảo hành và đổi trả sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất. Đẩy nhanh tiến độ ra các dòng sản phẩm mới, chất lượng vượt trội đối với từng kênh bán hàng. Tăng cường mở mới đại lý tại các thị trường còn trống, hỗ trợ thị trường tiềm năng. Tiếp tục tham gia xúc tiến thương mại, tham gia hội trợ triển lãm, khai thác bán hàng qua thương mại điện tử…

     Kết luận Hội nghị, đồng chí Tô Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, các ý kiến rất thẳng thắn và cởi mở, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của toàn bộ hệ thống tiêu thụ trong 6 tháng đầu năm 2018 và chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong hệ thống cần sớm khắc phục để nhanh chóng đem đến tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt, giá hợp lý, dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất. Tổng giám đốc cũng yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ và sản xuất nâng cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác tiêu thụ sản phẩm.

     Hội nghị kết thúc trong không khí thân mật, đoàn kết, đồng lòng với quyết tâm cao. Toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng sẽ cố gắng đoàn kết một lòng, tích cực, chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, cố gắng hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm để tiếp tục mang thương hiệu “Tia Sáng” gắn với sự uy tín, chất lượng, tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước và các bạn hàng nước ngoài.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập