Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ 9 tháng đầu năm 2018, cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong những năm vừa qua, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng tổ chức tour du lịch tại Đài Loan diễn ra từ ngày 17/11/2018 đến ngày 21/11/2018.

     Tham gia chuyến tham quan Đài Loan (ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG) năm 2018 gồm hơn 20 nhà phân phối trên toàn quốc. Toàn bộ chi phí chuyến đi do Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đài thọ. Chuyến tham quan nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho Đại lý, NPP tiêu biểu trên toàn quốc cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các Đại lý, NPP trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các Đại lý, NPP. Đồng thời, tạo điều kiện để các Đại lý, NPP giao lưu, phổ biến và chia sẻ kinh nghiệm để sánh bước cùng Công ty cổ phần ắc quy Tia Sáng phấn đấu thực hiện thành công kế hoạch tiêu thụ sản phẩm năm 2018.
     Khám phá Đài Loan - một hòn đảo xinh đẹp được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Không chỉ được biết đến như một trong những nền kinh tế hàng đầu Châu Á, đảo quốc xinh đẹp Đài Loan còn được những người yêu du lịch biết đến với cảnh thiên nhiên thơ mộng và các khu trung tâm mua sắm sầm uất. Cuộc hành trình bắt đầu từ ngày 17/11/2018 đến ngày 21/11/2018 đã đưa đoàn đến nhiều địa danh nổi tiếng ở khắp Trung và Bắc Đài Loan như: Phật Quang Tự Sơn được xem là thánh địa Phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ, với bức Phật tượng cao nhất thế giới, báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời; Nhật Nguyệt Đàm - hồ nước thiên nhiên lớn nhất ở Đài Loan, nơi nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng; Viện bảo tàng Cố Cung - nơi lưu giữ hàng ngàn cổ vật của Trung Quốc; tham gia thả đèn trời tại Phố cổ Thập Phần, viếng các đền chùa linh thiêng cầu may mắn, bình an cho gia đình và những nông trại rộng lớn được bao phủ bởi những màu xanh tươi mát của cây lá, nơi làm ra những tuyệt phẩm như trà Ô Long, trà Kim Tuyên…; cùng nhiều những địa điểm vui chơi, giải trí và mua sắm khác.

     Chuyến đi đã thực sự mang lại một cảm giác ấm áp trong khí trời se lạnh nơi Đài Loan đất khách, đã để lại rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp và sự hứng khởi cho một năm 2018 thành công và thịnh vượng. Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng mong rằng sẽ tiếp tục là nơi để quý Đại lý, NPP gửi gắm niềm tin yêu của mình và được tiếp tục đồng hành, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu “Ắc quy Tia Sáng” ngày càng phát triển bền vững trên thị trường.

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
31 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập