Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Sáng ngày 11/02/2019, tức mồng 7 Tết Kỷ Hợi, trong không khí ấm áp của những ngày Tết cổ truyền dân tộc, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi độ Xuân về.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Lương Văn Tuyến - Tổng giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương toàn thể CBCNV, Người lao động đã góp phần tạo lên sức mạnh đưa Tia Sáng vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng đưa Công ty ngày càng phát triển vững vàng. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV, Người lao động trong Công ty một năm mới Thịnh vượng an khang - Giữ chặt lộc tài - Hưởng trọn bình an - Cùng nhau sung túc. Chúc Công ty CP ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển bền vững!

     Năm 2018 với bao biến động thăng trầm đã qua đi và để lại nhiều dấu ấn tích cực. Một năm không phải là thời gian quá dài nhưng nó là dấu mốc quan trọng cho mỗi chúng ta nhìn lại một chặng đường, để lại phía sau những điều có ích chúng ta đã làm, đã cống hiến cho gia đình, Công ty và xã hội để từ đó chúng ta lại có hoạch định cho mình một năm mới với những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn... Có thể nói chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức một cách mạnh mẽ, minh chứng bằng những kết quả và thành tích mà chúng ta đạt được. Điều đó đã thêm một lần nữa khẳng định rằng: không có sóng gió nào có thể dễ dàng quật ngã được nghị lực, ý chí, sức mạnh và tinh thần của toàn thể CBCNV Công ty chúng ta.
     Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là năm tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ và sự đoàn kết của tập thể CBCNV, Người lao động Công ty CP Ắc quy Tia Sáng, đồng thời tranh thủ mọi nguồn lực và các điều kiện thuận lợi để tiếp bước năm 2018, vượt qua khó khăn, thách thức một cách vững chắc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019 đã đề ra.
     Sau lời phát biểu chúc tết đầu Xuân, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

     Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi thiệp chúc xuân, chúc mừng sức khỏe, thành công tới gia đình và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công.

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua năm 2019, chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu Xuân, mỗi thành viên trong đại gia đình Ắc quy Tia Sáng lại tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm cùng hướng tới một năm mới hiệu quả với nhiều thành công mới và thắng lợi mới - năm Kỷ Hợi 2019.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
55 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO