Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Tối ngày 20/02/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho 542 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự với Ngành hàng Điện gia dụng tiếp tục được người tiêu dùng tin yêu bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm nay.

     Ban tổ chức đã trao giải cho 542 doanh nghiệp sau cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 trong ba tháng. Qua 23 năm, đồng hành cùng Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đã vươn lên và phát triển bền vững. Những doanh nghiệp đạt danh hiệu chứng nhận là những doanh nghiệp đã xây dựng được Văn hoá Tiêu chuẩn - Chất lượng - Thương hiệu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Điển hình, có thể kể đến việc áp dụng thành công các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến sản xuất, hệ thống cung ứng, phân phối và phát triển thương hiệu sản phẩm…
     Với lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển (02/09/1960 – 02/09/2019), thương hiệu Ắc quy Tia Sáng ngày càng vững vàng trên thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất chủng loại ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng từ năm 1999, đã đem đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được sử dụng sản phẩm có độ an toàn cao, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng đặc biệt là thân thiện với môi trường. Với những tính năng ưu việt đó, sản phẩm của TIBACO đã chiếm được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2000 đến nay. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, sản phẩm của TIBACO còn thâm nhập vào thị trường thế giới: Châu Á (Hàn Quốc, Phi-lip-pin, Campuchia, Myanmar, Lào, Yemen, Oman, Syria), Châu Âu (Thụy Điển, Anh, Công hòa Séc), Châu Phi (Angola, Cameroon), Châu Mỹ (Venezuela),..
     Để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu Ắc quy Tia Sáng trong thời gian qua, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng cam kết liên tục nghiên cứu cải tiến, đổi mới công nghệ và đầu tư các thiết bị để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của thị trường. Để Tia Sáng mãi là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên. Chính vì vậy việc được nhận danh hiệu HVNCLC 2019 một lần nữa khẳng định vai trò và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của Công ty.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
30 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO