Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan du lịch SAPA - CHINH PHỤC ĐỈNH FANSIPAN từ ngày 18/5/2019 đến ngày 19/5/2019.

     Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Tia Sáng được giao lưu, nghỉ ngơi để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Tia Sáng phát triển mạnh hơn nữa. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV trong suốt một năm qua.

     Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai. Đến với Sapa không chỉ để tận hưởng không khí trong lành, sự yên bình giản dị của một vùng đất phía Tây Bắc mà Sapa còn là điểm đến để bạn chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc: những ruộng bậc thang, thác nước, những ngọn vúi hùng vĩ, khám phá những phong tục tập quán, nét đẹp văn hóa của các dân tộc trên núi như : H’Mong đen, Dzao đỏ, Tày, Dzáy…

     Fanxipan được ví như nóc nhà đông dương cao 3.143m so với mực nước biển, nằm trên dãy núi Hoàng Liên Sơn. Gọi là Hoàng Liên Sơn, bởi duy nhất trên dãy núi này có cây Hoàng Liên, là 1 loại dược liệu quý hiếm. ngoài ra dãy hoàng liên còn là nơi còn lưu dữ được dất nhiều cây gỗ quý như Thông Dầu. và đặc biệt là nơi sinh sống của rất nhiều loài thú quý hiếm như gà Gô, Gấu, Khỉ, Sơn dương…. và đặc biệt lưu dữ hàng ngàn loại dược liệu quý hiếm để làm thuốc. Khu Rừng quốc gia Hoàng liên sơn có đến 136 loại chim, có 56 loại thú, 553 loại côn trùng. Trong đó có 37 loại thú được ghi trong sách đỏ Việt Nam. Rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn có 864 loại thực vật. Trong đó có 173 loại cây thuốc quý.

     Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi thăm quan và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công ty còn tổ chức đốt lửa trại và chương trình Gameshow vui chơi có thưởng. Đây là một hoạt động nhóm vô cùng bổ ích, không những mang lại cho mọi người một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho các thành viên trong đại gia đình Tia Sáng cảm nhận được tình đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm, gần gũi hơn trong công việc.

     Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
35 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập