Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Tại Quy Nhơn, chiều ngày 14/10/2019, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 9 tháng đầu năm 2019 và biểu dương các Đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu trên toàn quốc” nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể quý Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng – những người đã sát cánh, đồng lòng cùng phát triển đẩy mạnh thương hiệu Ắc quy Tia Sáng trong suốt thời gian qua.

     Đến dự Hội nghị gồm có:
+ Đại diện các Đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu của Công ty trên toàn quốc;
+ Đại diện các Chi nhánh, Cửa hàng tiêu biểu thuộc P.Thị trường;
+ Ban Tổng giám đốc – Đại diện Công ty;
     Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đoàn Văn Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty trình bày “Báo cáo sơ kết công tác tiêu thụ sản phẩm 9 tháng đầu năm, mục tiêu những tháng còn lại của năm 2019 và kế hoạch năm 2020”.
     Năm 2019 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới có xu hướng tăng trưởng chậm lại với các yếu tố rủi ro, thách thức gia tăng. Căng thẳng gần đây giữa các nền kinh tế lớn khiến thương mại và đầu tư thế giới giảm, niềm tin kinh doanh toàn cầu giảm sút. Các điểm nóng địa chính trị có dấu hiệu phức tạp và tăng nhiệt. Tỷ giá đồng Đô la Mỹ và Nhân dân tệ diễn biến phức tạp cũng là thách thức đối với kinh tế thế giới và ảnh hưởng xấu tới kinh tế Việt Nam.
     Đối với Ngành Ắc quy, giá nguyên vật liệu đầu vào ổn định ở mức thấp nên nhiều hãng ắc quy tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mại, kích cầu đã tạo lên một thị trường ắc quy cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Ngoài ra, việc kiểm soát tình trạng gian lận thương mại vẫn còn hạn chế đã ảnh hưởng đáng kể đến công tác tiêu thụ sản phẩm và hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp sản xuất ắc quy trong nước.
     Trước những khó khăn đó Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBCNV đã đoàn kết khắc phục khó khăn, linh hoạt điều hành và không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm dòng sản phẩm mới cho thị trường, tạo thế mạnh cho Công ty.
     Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Quang – Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu cảm ơn quý Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng của Công ty trong suốt thời gian qua đã luôn đoàn kết, gắn bó và chia sẻ cùng Công ty SXKD có hiệu quả. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công ty và toàn bộ hệ thống phân phối tiếp tục chung vai, sát cánh cùng nhau chia sẻ khó khăn phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo.
     Hội nghị đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Công ty và các khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2020.
     Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức mời toàn thể Đại lý, Nhà phân phối, Chi nhánh, Cửa hàng tham gia chương trình thăm quan Quy Nhơn – Bình Định – Phú Yên.

     Chuyến đi đã thực sự để lại cho mỗi thành viên rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp và sự hứng khởi cho một năm 2019 thành công và thịnh vượng. Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng mong rằng sẽ tiếp tục là nơi để quý Đại lý, NPP gửi gắm niềm tin yêu của mình và được tiếp tục đồng hành, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu “Ắc quy Tia Sáng” ngày càng phát triển bền vững trên thị trường.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
25 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập