Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Chiều ngày 16/01/2020 tại Hội trường Công ty, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2020.
     Về dự Hội nghị, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được đón tiếp:
- Đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Hồ Mai Hương - Trưởng Ban nữ công Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Phạm Văn Thọ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
     Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng toàn thể Cán bộ, công nhân lao động toàn Công ty tham dự Hội nghị.

     Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
     Hội nghị Người lao động 2020 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2019 và phương hướng năm 2020; Báo cáo công khai mức trích lập quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, BHXH, BHYT, BHTN; Công khai tài chính về các nội dung liên quan đến NLĐ; Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị NLĐ từ các cấp và các ý kiến, kiến nghị của NLĐ; …. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2019, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

     Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Lương Văn Tuyến - Tổng giám đốc công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị đề xuất của người lao động về các lĩnh vực quản lý, sản xuất, tiêu thụ và xây dựng cơ bản.và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

     Năm 2019, bối cảnh chung ngành sản xuất ắc quy gặp rất nhiều khó khăn do sự dịch chuyển đầu tư ngành sản xuất ắc quy của các nước sang Việt Nam ngày càng nhiều; Các hãng liên tục đưa ra chương trình khuyến mại để giành giật thị trường; Hàng xuất khẩu phải cạnh tranh mạnh về giá với hàng ngoại, tình trạng gian lận thương mại trong nước vẫn tái diến, khó kiểm soát làm ảnh hương đến công tác tiêu thụ sản phẩm... Mặc dù vậy, với sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể CBCNV, Công ty đã khắc phục khó khăn, giữ vững được sự ổn định sản xuất và tăng thu nhập của Người lao động. Cụ thể: Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 213,64 tỷ đồng; Doanh thu thuần đạt 215 tỷ đồng giảm 1%; Doanh thu xuất khẩu đạt 47,3 tỷ đồng tăng 3,9%; Lợi nhuận trước thuế đạt 6,1 tỷ đồng tăng 215,5%; Thu nhập bình quân người lao động đạt 6,16 triệu đồng/người/tháng tăng 6%. Trong chiến lược phát triển bền vững của công ty, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn coi trọng Người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cải thiện điều kiện làm việc cho Người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Công ty phối hợp với Công đoàn thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho Người lao động, tổ chức cho Người lao động đi tham quan, nghỉ mát; tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; tổ chức nhiều phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất, qua đó động viên, thúc đẩy các xưởng, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ với năng suất chất lượng và hiệu quả cao.
     Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất, thông qua nội dung bản Thoả ước lao động tập thể năm 2020. Đ/c Lương Văn Tuyến - Tổng Giám đốc Công ty và Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2020.
     Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2019, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh tiêu thụ sản; các giải pháp nâng cấp công tác quản trị vật tư, hàng hóa góp phần nâng cao hiệu quả SXKD và chăm lo tốt đời sống người lao động. Đồng chí mong muốn năm 2020, Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trí tuệ tập thể đoàn kết, nỗ lực vượt khó, tiếp tục làm tốt công tác phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm, không ngừng chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu SXKD năm 2020.

     Nhân dịp này, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao quà cho NLĐ và thừa ủy quyền của Hội đồng thi đua các cấp trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

     Cũng nhân dịp Hội nghị này, Công ty cũng tuyên dương, khen thưởng các Tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến đã tích cực hưởng ứng phong trào Thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2019 của Công ty.

     Hội nghị Người lao động năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
33 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập