Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Tia Sáng được giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Tia Sáng phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới. Từ ngày 28 đến 29/06/2020, Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức cho toàn thể CBCNV Công ty đi tham quan du lịch tại Móng Cái – Trà Cổ - Vân Đồn.

     Chiều ngày 28/06/2020, CBCNV Công ty CP Ắc quy Tia Sáng đã có mặt tại bãi biển Trà Cổ xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Biển Trà Cổ – bãi biển được mệnh danh là “trữ tình nhất Việt Nam” – một vẻ đẹp còn vẹn nguyên, hài hòa, bình dị với bãi cát trắng mịn màng trải dài phẳng lặng trong nền nước biển xanh biếc bốn mùa. Đến đây, các thành viên trong đại gia đình Tia Sáng tìm được những khoảnh khắc bình yên, thơ mộng và tha hồ thả hồn mình vào nắng, vào gió.

     Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, toàn thể CBCNV tiếp tục được thăm quan Mũi Sa Vĩ - Nơi địa đầu Tổ quốc. Mũi Sa Vĩ còn gọi là mũi Gót là mũi đất ở cực Đông Bắc Việt Nam tọa độ 21°29'33" Bắc, 108°4'5" Đông thuộc phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh - là bức phù điêu hình 3 ngọn thông vươn thẳng lên trời, như ghi trong câu thơ của nhà thơ Tố Hữu:
     “... Từ Trà Cổ rừng dương
     Đến Cà Mau rừng đước...”
     
     Điểm đến cuối cùng trong chuyến du lịch, ngày 29/06/2020 toàn thể CBCNV tiếp tục thăm quan Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (chùa Cái Bầu), nơi linh thiêng để cầu may mắn sức khỏe cho gia đình, người thân và bạn bè. Nằm tựa lưng vào dãy núi xanh nguyên sơ, hướng mặt ra vịnh Bái Tử Long mênh mông sóng nước, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm được bao trùm bởi không khí thanh bình, tĩnh lặng khiến cho mỗi tiếng chuông chùa, mỗi tiếng tụng kinh gõ mõ như càng ngân vang hơn.

     Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV trong suốt một năm qua.
     Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chung sức xây dựng Công ty, thương hiệu Ắc quy Tia Sáng ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
33 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập