Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: (+84-225) 3 857 080 - 3 857 810
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Sáng ngày 18/10/2020, tại Hội trường Công ty, Ban Liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2020.
     Đến dự và chung vui với Hội nghị, về phía Công ty có đồng chí Lương Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Đoàn Văn Quang – Phó Tổng giám đốc Công ty và trưởng phó các đơn vị trong Công ty. Về phía Hội hưu có Ông Đỗ Ngọc Trác – Nguyên thư ký Công đoàn Công ty – Trưởng Ban liên lạc; Ông Ngô Trọng Hùng – Phó Ban liên lạc và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 hội viên Hội hưu trí Công ty.
     Đây là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” và là dịp để các cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng được tiếp đón, gặp gỡ và tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Công ty qua từng thời kỳ.

     Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, những bài ca đi cùng năm tháng và đặc biệt là những ca khúc hát về Công ty đã khơi gợi hình ảnh truyền thống hào hùng 60 năm qua, đầy tự hào, dạt dào cảm xúc của những người thợ, những người con Ắc quy Tia Sáng xưa và nay.

     Đại diện cho Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã báo cáo hoạt động của Hội trong hai năm qua. Đồng thời cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty từ năm 1960 - 2020, tròn 60 năm ngày thành lập Công ty (02/09/1960 - 02/09/2020), các thế hệ CBCNV qua các thời kỳ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được cống hiến và là một phần của Ngôi nhà chung Ắc quy Tia Sáng. Có gia đình có hai, ba thế hệ là CBCNV của Công ty, đúng là:
     “Lớp cha trước, lớp con tề.
     Đã thành đồng chí chung nghề Ắc quy”.
     Hội hưu trí có gần 200 người, được chia làm các tổ theo khu vực để sinh hoạt cho thuận lợi, các hội viên trong Hội hiện vẫn và đang cùng với địa phương xây dựng nếp sống văn hóa, cộng đồng dân cư, quan tâm hỗ trợ và thực hiện đầy đủ các quy chế của Hội, quy định của địa phương, gương mẫu thực hiện người công dân tốt, xây dựng gia đình văn hóa, trách nhiệm với địa phương. Thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức các buổi sinh hoạt, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thăm hỏi ốm đau, mừng thọ, phúng viếng tứ thân phụ mẫu, các hội viên cao tuổi qua đời, gặp mặt nhân dịp đầu xuân... Hội hưu trí đã tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa các hội viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt quy chế của Hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

     Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, đồng chí Lương Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo, người lao động qua các thời kỳ. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng chí Lương Văn Tuyến đã gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ CBCNV đi trước đã truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ cán bộ, công nhân lao động với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

     Qua buổi họp mặt, thay mặt cho tập thể hội viên trong Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc trân trọng cảm ơn những tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ hưu trí. Ông cũng rất vui mừng và tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV người lao động, Công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

     Cũng tại Hội nghị, BLĐ Công ty đã tặng hoa, quà chúc thọ cho các cụ cao tuổi, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của Công ty.

     Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2020 đã kết thúc trong khí vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa, đầm ấm, đoàn kết gắn bó với ngôi nhà chung Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Có 23 khách đang truy cập

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập