Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Chiều ngày 05/03/2022 tại Hải Phòng, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động 2022.
     Về dự Hội nghị, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng vinh dự được đón tiếp:
- Đồng chí Bùi Thế Chuyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.
- Đồng chí Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
     Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng 51 đại biểu đại diện gần 200 người lao động Công ty tham dự Hội nghị.

     Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
     Hội nghị Đại biểu Người lao động 2022 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021 và phương hướng năm 2022; Báo cáo hoạt động tài chính, sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, quỹ An sinh xã hội và thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động; Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị Người lao động từ các cấp và các ý kiến, kiến nghị của người lao động; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân …. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2021, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

     Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Lương Văn Tuyến - Tổng giám đốc công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị đề xuất của người lao động về các lĩnh vực quản lý, sản xuất, tiêu thụ và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

     Năm 2021, đại dịch COVID-19 tiếp tục gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của mọi quốc gia trên thế giới. Trong nước, làn sóng COVID-19 lần thứ tư cùng với các đợt phong tỏa, giãn cách kéo dài đã tác động tiêu cực hoạt động của doanh nghiệp ngành chế biến, chế tạo, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng. Dịch Covid-19 cũng làm gián đoạn hoạt động kinh tế – xã hội của các quốc gia trên thế giới; hoạt động vận tải biển quốc tế tắc nghẽn nghiêm trọng khiến chi phí xuất nhập khẩu tăng cao, đặc biệt đối với ngành ắc quy, giá các vật tư đầu vào sản xuất ắcquy như: Chì, axit, vỏ bình, lá cách, bao bì,… tăng cao so với cùng kỳ. Mặc dù vậy sau một năm triển khai thực hiện Nghị quyết với sự nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết quyết tâm cao của toàn thể người lao động, Công ty đã khắc phục khó khăn, giữ vững được sự ổn định sản xuất, hiệu quả SXKD và thu nhập của người lao động được đảm bảo, thể hiện bằng những chỉ tiêu cụ thể sau: Giá trị sản xuất công nghiệp và doanh thu thuần thực hiện năm 2021 đều tăng trưởng trên 9% so với cùng kỳ; Lợi nhuận trước thuế và thu nhập bình quân người lao động vượt so với kế hoạch.
     Trong chiến lược phát triển bền vững của công ty, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng luôn coi trọng người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Công ty phối hợp với Công đoàn thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước. Mỗi công đoàn cơ sở, mỗi cán bộ công đoàn coi việc phòng, chống dịch như “chống giặc” nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lao động, phối hợp với phụ trách các đơn vị quan tâm đến điều kiện ăn, ở của một số người lao động phải thực hiện nhiệm vụ “3 tại chỗ”; rà soát, thống kê các đối tượng bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19 để đề xuất hỗ trợ, động viên kịp thời người lao động; tổ chức nhiều phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật qua đó động viên, thúc đẩy các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ với năng suất chất lượng và hiệu quả cao.
     Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Chuyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà tập thể người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2021, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm; các giải pháp nâng cấp công tác quản trị vật tư, hàng hóa góp phần nâng cao hiệu quả SXKD và chăm lo tốt đời sống người lao động. Đồng chí mong muốn năm 2022, Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trí tuệ tập thể, đoàn kết, tiếp tục làm tốt công tác phát triển thị trường, thực hiện tiết kiệm trong sản xuất, giảm mức phế phẩm, triển khai tốt công tác đầu tư máy móc, thiết bị; xem xét đánh giá các vị trí mang lại hiệu quả SXKD cho Công ty để có chính sách hấp dẫn cho việc tuyển dụng; chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra cho năm 2022 mang lại hiệu quả SXKD tăng thu nhập cho người lao động.

     Nhân dịp này, Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao Bằng khen cho người lao động của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công đoàn năm 2021.

     Cũng nhân dịp Hội nghị này, Công ty cũng tuyên dương, khen thưởng các Tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến đã tích cực hưởng ứng phong trào Thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2021 của Công ty.

     Hội nghị Người lao động năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.
 
 

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập