Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Sáng ngày 10/09/2022, tại Hội trường Nhà hàng Hải Đăng-Số 19 Trần Khánh Dư, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Ban Liên lạc hưu trí Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã tổ chức Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2022.

     Đến dự và chung vui với Hội nghị, về phía Công ty có đồng chí Đoàn Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty và trưởng phó các đơn vị trong Công ty. Về phía Hội hưu có Ông Đỗ Ngọc Trác – Nguyên thư ký Công đoàn Công ty – Trưởng Ban liên lạc và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 hội viên Hội hưu trí Công ty.
     Buổi họp mặt hội viên Hội hưu trí Công ty ắc quy là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước xây dựng Công ty qua từng thời kỳ. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ công nhân viên nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.
     Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, những bài ca đi cùng năm tháng. Đặc biệt là các hội viên đã hát cho nhau nghe bằng những lời ca tiếng hát, những ca khúc về Công ty đã khơi gợi hình ảnh truyền thống hào hùng hơn 62 năm qua, đầy tự hào, dạt dào cảm xúc và những áng thơ về nghề ắc quy cho thấy tình yêu đối với ngành, với nghề lớn biết nhường nào.

     Đại diện cho Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và luôn đồng hành của Ban lãnh đạo Công ty để tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này. Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động của Hội trong hai năm qua. Đồng thời cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty từ năm 1960 - 2022, hơn 62 năm ngày thành lập Công ty (02/09/1960 - 02/09/2022), các thế hệ CBCNV qua các thời kỳ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được cống hiến và là một phần của Ngôi nhà chung Ắc quy Tia Sáng. Có gia đình có hai, ba thế hệ là CBCNV của Công ty, đúng là:
     “Lớp cha trước, lớp con tề
     Đã thành đồng chí chung nghề Ắc quy”.

     Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, đồng chí Đoàn Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ hưu trí, những lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất với những đóng góp to lớn mà lớp lớp thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã tâm huyết dành cho Ngôi nhà chung Ắc quy Tia Sáng. Qua đây, đồng chí Phó Tổng giám đốc cũng mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, cổ vũ, dõi theo và động viên của các đồng chí hưu trí đối với tập thể người lao động Công ty trong thời gian tới để vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

     Cũng tại Hội nghị, BLĐ Công ty đã tặng hoa, quà chúc thọ cho các cụ cao tuổi, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của Công ty.

     Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên Hội hưu trí năm 2022 đã kết thúc trong khí vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa và đầm ấm.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
64 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO