Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Nhằm mục đích đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2022 và đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023, đồng thời tạo nên sự đồng thuận và nhất trí cao trong toàn thể cán bộ, công nhân lao động toàn Công ty, sáng ngày 16/01/2023 tại Hội trường, Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
     Đến dự Hội nghị có:
     - Đồng chí Lương Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty.
     - Đồng chí Đoàn Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty.
     - Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty.
     Cùng các thành viên Ban điều hành, ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty và toàn thể CBCNV Công ty CP Ắc quy Tia Sáng.

     Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả SXKD năm 2022, kế hoạch SXKD năm 2023. Theo đó, năm 2022 là năm có nhiều khó khăn sau hệ lụy của dịch Covid-19, rồi đến xung đột quân sự giữa Nga và Ukraine kéo dài; bất ổn chính trị tại một số quốc gia, lạm phát duy trì ở mức cao, nhất là ở Châu Âu và Mỹ; xu hướng tăng lãi suất, thu hẹp chính sách tiền tệ, tài khóa ở nhiều quốc gia. Gía nguyên vật liệu đầu vào tăng làm tăng chi phí sản xuất kinh doanh… ảnh hưởng nặng nề đến các doanh nghiệp trong nước. Thị trường ắc quy cạnh tranh khốc liệt khi giá vật tư đầu vào tăng mạnh làm tăng chi phí ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của sản phẩm và hiệu quả SXKD của Công ty. Mặc dù vậy với sự nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết quyết tâm cao của toàn thế người lao động trong Công ty đã khắc phục khó khăn, giữ vững được sự ổn định sản xuất, thu nhập cho người lao động được đảm bảo.

     Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Tuyên dương, khen thưởng cho các Tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “90 ngày nước rút hoàn thành kế hoạch SXKD Qúy IV và cả năm 2022”.
     Nối tiếp sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc trong điều hành sản xuất kinh doanh của Ban lãnh đạo Công ty cũng như tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm của tập thể người lao động trong năm 2022. BCH Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua trong toàn Công ty năm 2023, kêu gọi toàn thể người lao động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.
     Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong không khí chào Xuân Qúy Mão 2023 đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Như một hoạt động thường niên, chương trình LIÊN HOAN TỔNG KẾT NĂM 2022 của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng (TIBACO) đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng vào trưa cùng ngày tại Hội trường Công ty.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
35 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập