Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

     Nhằm mục đích đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2024, đồng thời tạo nên sự đồng thuận và nhất trí cao trong toàn thể CBCNV toàn Công ty. Sáng ngày 26/01/2024, Công ty cổ phần ắc quy Tia Sáng long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2024.
     Đến dự Hội nghị có:
- Ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty,
- Ông Đào Hữu Duy Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn, TV HĐQT Công ty
- Ông Phùng Trọng Tú – Thành viên HĐQT Công ty, Giám đốc Công ty
- Bà Nguyễn Thị Uyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty;
     Cùng các thành viên trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.


     Từ năm 2022 đến năm 2023 hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đều gặp không ít khó khăn, tuy nhiên từ sự thay đổi về cơ cấu Vốn chủ sở hữu, Công ty CP ắc quy Tia Sáng thuộc về Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang nên Công ty vẫn đảm bảo về việc làm, thu nhập và chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động. Cụ thể: Mức lương bình quân năm 2023 tăng hơn 85% so với cùng kỳ và vượt 36% so với kế hoạch. Các chế độ và công tác được nâng cao hơn cho người lao động: Tổng chi cho nghỉ mát tăng hơn 700 triệu đồng so với 2022; Tổng chi quà ngày lễ 30/4;1/5, 2/9, tết dương lịch; Quà ngày tết thiếu nhi 1/6, trung thu; Qùa Sinh nhật; Quà 8/3+20/10 …. tăng hơn 600 triệu đồng so với năm 2022. Ngoài ra, tất cả người lao động được trang bị đồng phục của Tập đoàn với mức chi gần 600 triệu đồng và được tặng quà nhân ngày kỷ niệm thành lập Tập đoàn, được tham dự các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao do Tập đoàn tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Uyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bay Báo cáo kết quả hoạt động chăm lo cho Người lao động trong năm 2023

     Năm 2023 với mục tiêu chính là ổn định và nâng cấp chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Công ty đã phát động phong trào thi đua lao động sáng tạo được đông đảo CBCNV tích cực tham gia hưởng ứng, qua phong trào này, đã có nhiều sáng kiến, nhiều giải pháp cải tiến kỹ thuật mang lại giá trị làm lợi cao cũng như nâng cấp chất lượng sản phẩm và tạo ra sản phẩm mới. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Tuyên dương, khen thưởng cho các các tập thể, cá nhân suất sắc nhất trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2023.


     Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng thực sự may mắn và vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Hội đồng quản trị Công ty, chắc chắn trong thời gian tới Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng sẽ phát triển lên một tầm cao mới.

Ông Đào Hữu Huyền - Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Đại hội

     Ông Đào Hữu Huyền - Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ định hướng phát triển của TIBACO trong giai đoạn tiếp theo là tập trung nghiên cứu, sản xuất pin xe điện, sử dụng pin acid chì và pin lithium. Tận dụng bệ đỡ vững chắc của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang, TIBACO sẽ không ngừng đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và trang thiết bị sản xuất, chuyên nghiệp hóa kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Để kết quả hoạt động kinh doanh đạt mục tiêu cần sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể CBCNV Công ty và sự đóng góp to lớn của các đơn vị phân phối.
     Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm. Đại hội công nhân viên chức năm 2024 của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng đã diễn ra thành công tốt đẹp.
     Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại Đại hội:

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
46 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO