Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Anh Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
Anh Tấp - Phụ trách bảo hành 0938 354 176


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng Thị trường: (0225) 3 857 080
Phòng Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

 Sáng ngày 21/08/2014 tại Hội trường Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng, Hội hưu trí Công ty đã tổ chức Hội nghị Họp mặt và mừng thọ hội viên hội hưu trí năm 2014. Đây là dịp để các cán bộ chủ chốt của công ty hiện đang công tác được tiếp đón và gặp gỡ, tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Công ty qua từng thời kỳ.Mở đầu chương trình chào mừng là các tiết mục văn nghệ múa hát do Đội văn nghệ - Đoàn Thanh Niên cùng các hội viên trong Hội hưu trí của Công ty biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đơn ca, tốp ca sôi động kết hợp với các màn biểu diễn văn nghệ truyền thống trong bộ trang phục áo tứ thân, áo dài, dân tộc đã làm tăng thêm  không khí vui vẻ trong ngày gặp gỡ.

 Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Tô Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty thay mặt toàn thể CBCNV Công ty thông báo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2014 và mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty trong năm 2015. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đ/c Tô Văn Thành đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành sâu sắc tới các cán bộ hưu trí, đã đóng góp công sức, truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ cán bộ, công nhân lao động tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức qua hơn 54 năm qua. Đồng thời, BLĐ Công ty đã mừng tuổi cho các cán bộ hưu trí,  tặng quà chúc thọ cho các cụ cao tuổi, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của Công ty.

Đại diện cho Hội Liên lạc Hưu trí, Ông Đỗ Ngọc Trác – Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ hưu trí. Ông cũng rất vui mừng và tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được trong những năm qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV người lao động, Công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Hiện nay số lượng hội viên lên tới  267 hội viên, thể hiện truyền thống gắn bó, sức mạnh đoàn kết của các đồng chí nguyên là CBCNV Công ty, đồng thời cũng thể  hiện sự nhiệt tình, tích cực trong công tác tổ chức của Ban liên lạc Hội. Thông qua các hoạt động thiết thực như tổ chức các buổi sinh hoạt, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thăm hỏi ốm đau, mừng thọ, phúng viếng tứ thân phụ mẫu , gặp mặt nhân dịp đầu xuân... đã tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa các hội viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt quy chế của Hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty cổ phần ắc quy Tia Sáng.
     Buổi gặp mặt thân tình và ấm áp đã để lại những ấn tượng sâu sắc với mỗi cán bộ hưu trí. Họ được những người lao động hôm nay của Công ty tri ân, nhận những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Kính trọng và luôn biết ơn lớp người đi trước là nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty cổ phần Ắc quy Tia Sáng.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
42 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO