Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Mr. Mạnh - TP.Thị trường 0982 182 885
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
P.Thị trường: (0225) 3 857 080
P.Hành chính/ P.Kế hoạch VT/ P.Kỹ thuật: (0225) 3 857 810
P.Kế toán: (0225) 3 835 375

VIDEO CÔNG TY

Nhân dịp năm mới Xuân Ất Mùi 2015, ngày 04/02/2012, Lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất VN và Công đoàn CN Hoá Chất Việt Nam do đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Ắc quy Tia Sáng (TIBACO).Năm 2014 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới phục hồi chậm sau suy thoái toàn cầu. Kinh tế trong nước cũng bị ảnh hưởng từ những bất ổn về kinh tế và chính trị của thị trường thế giới cùng với những khó khăn từ những năm trước chưa được giải quyết triệt để, khiến các Doanh nghiệp sản xuất trong nước nói chung, Công ty cổ phần ắc quy Tia Sáng nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, với truyền thống vượt khó của Ban Lãnh đạo, sự đoàn kết, quyết tâm, hăng hái lao động của tập thể CBCNV Công ty đã phần nào khắc phục được những khó khăn, góp phần đáng kể vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm vừa qua.

Trước những thành quả mà Công ty Ắc quy Tia Sáng đã đạt được trong năm 2014, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã vui mừng ghi nhận, biểu dương thành tích, những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới và gửi phần quà Tết của Tập đoàn tới toàn thể CBCNV trong Công ty. Thay mặt CBCNV Công ty, đồng chí Tô Văn Thành – Tổng Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn đối với Công ty và mong tiếp tục nhận được sự quan, hỗ trợ từ phía Tập đoàn và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015, xây dựng Công ty ngày càng phát triển xứng đáng là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ắc quy của ngành Hóa chất Việt Nam.

Tin tức

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Thành tựu và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG
Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam
ĐT: (0225) 3 857 080 - Fax : (0225) 3 835 876
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.tiasangbattery.com
Catalog
Thư viện ảnh

Trang web hiện có:
56 khách & 0 thành viên trực tuyến

Bản quyền thuộc về TIBACO

Số lượng truy cập